21/07/2020 00:32:57

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng ngày hôm nay Thiết Bị Bảo Minh sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách phân biệt ghế xếp Hakawa chính hãng và ghế xếp giá rẻ nhái thương hiệu trên thị trường.

Tránh nhầm lẫn khi mua sắm ghế xếp Hakawa cũng như bảo vệ lợi ích khi sử dụng sản phẩm và quyền lợi hưởng chính sách sau bán hàng của Hakawa tại Việt nam, sau đây Công ty Bảo Minh sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt ghế xếp Hakawa chính hãng và ghế xếp giả trên thị trường.
Để phù hợp với nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng sản phẩm ghế xếp chính hãng cũng luôn được đại diện nhà phân phối các thương hiệu ghế xếp uy tín có cam kết rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có không ít cơ sở, đơn vị sản xuất hay nhập khẩu ghế xếp kém chất lượng, rất dễ gây nhầm lẫn khi mua và khiến khách hàng chịu thiệt về chất lượng và dịch vụ mà trị giá đồng tiền mình bỏ ra. Vậy làm thế nào để phân biệt được ghế xếp chính hãng và ghế xếp nhái? Mời bạn đọc đến với bài viết cách phân biệt ghế xếp Hakawa chính hãng sau đây.

CÁCH PHÂN BIỆT GHẾ XẾP HAKAWA CHÍNH HÃNG

Đại đa số khách hàng hiện nay đều mua ghế xếp qua hình thức online nên khó có thể phân biệt bằng mắt khi nhìn qua một số ít hình ảnh mô tả trên các website bán hàng trên mạng, hay trên các gian hàng trung gian. Sau đây Công ty TNHH xuất nhập khẩu và Dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh xin đưa ra 7 vấn đề để người tiêu dùng tìm hiểu lựa chọn mua.

Thứ nhất nói về xuất sứ ghế xếp Hakawa

Là dòng ghế xếp chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Hakawa.Vn và Công ty TNHH xuất nhập khẩu và Dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh có giấy chứng nhận là đại lý bán hàng Hakawa chính hãng do Công ty TNHH Cao Đại Tín cấp ngày 23 tháng 2 năm 2019.

Gấy chứng chứng nhận đại lý bán hàng Hakawa chính hãng

Mọi thông tin trên website bán hàng Giuongbenhbaominh.vn đều được công khai và minh bạch có địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty tại Số 1A Ngách 95 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội cấp. Qúy khách hàng mua hàng và trải nghiệp thực tế tại Văn phòng giới thiệu sản phẩm địa chỉ: Số 114 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Mà các nhà bán hàng trên các website khác không có thông tin công ty hay địa chỉ rõ ràng hoặc không có giấy chứng nhận là đại lý bán hàng của Hakawa tại Việt Nam.

Thứ hai thông tin bảo hành ghế xếp Hakawa

Mỗi sản phẩm bán ra đều có đồng thời cả hai phiếu bảo hành sản phẩm một là của Đại lý bán hàng Hakawa chúng tôi, hai là thẻ bảo hành của đại diện hãng Hakawa tại Việt Nam
Thông tin chi tiết trên mỗi sản phẩm ghế xếp Hakawa chính hãng luôn có tem dán trên khung ghế và đồng thời may đính vào lưới ngay phía sau lưng ghế.

Tem may phía sau phần tựa lưng của ghế

Tem dán trên khung ghế xếp Hakawa

Điều mà ghế xếp giá rẻ nhái thương hiệu không hề có.

Thứ ba về chất lượng ghế thư giãn Hakawa

Được thiết kế khung thép cao cấp dày 1mm chịu trọng tải lên đến 300kg ghế giá rẻ không chính hãng chỉ chịu được dưới 150kg. Phần khung ghế được sơn tĩnh điện màu trắm xám đều và bắt mắt.

Tải trọng 300kg

Thứ tư ghế xếp Quyền Linh

Sản phẩm chính hãng được nghệ sỹ Quyền Linh tin dùng còn là đại diện của thương hiệu Hakawa ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng cũng như hàng triệu khách hàng Việt tin dùng và cho đánh giá là sản phẩm chất lượng cao.

Thứ năm chế độ bảo hành ghế xếp Hakawa chính hãng

Bảo hành 25 năm cho khung, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất, bảo hành thay lưới mới trong vòng 5 năm. Trong khi ghế xếp giá rẻ hay nhái thương hiệu hakawa chỉ bảo hành được tối đa đến 1 năm.

Thứ sáu mọi thương hiệu mang tên gần giống Hakawa đều là hàng giả

Và cuối cùng đập hộp sở hữu ghế xếp Hakawa chính hãng

Mỗi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận với bao bì hộp caton mang thương hiệu ghế xếp Hakawa có đầy đủ thông số kỹ thuật và địa chỉ nhà phân phối, thông tin và chế độ bảo hành.

Bao bì ghế xếp Hakawa chính hãng đóng gói cẩn thận

Mua hàng tại đại lý Hakawa Công ty TNHH xuất nhập khẩu và dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh

Đồng hành cùng Hakawa Việt Nam qua bài viết này luôn hành động để giúp quý khách hàng được đảm bảo quyền lợi lên hàng đầu và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Để đặt hàng mua ghế xếp hakawa quý khách liên hệ đến số Hotline 0989773232 - 0947006987 hoặc đặt để lại số điện thoại trên website Giuongbenhbaominh.vn để được các tư vấn viên sẽ liên hệ lại giao hàng một thời gian đúng hẹn nhất.
Chúc quý khách mua sắm thành công!

Xem thêm: [Đánh giá] Ghế xếp Hakawa có tốt không? Ưu điểm của sản phẩm

ajax-loader