29/04/2020 00:21:49

Chọn mua giường bệnh như thế nào?

Tự hào là nhà phân phối giường bệnh lớn nhất Việt Nam, đại diện phân phối các thương hiệu giường bệnh có uy tín tại Việt Nam như: giường bệnh Nikita, giường bệnh Lucass, giường bệnh Akiko...Giường bệnh Bảo Minh dùng cam kết cung cấp cho quý khách giường bệnh chính hãng, chất lượng, với giá cực tốt, chế độ hậu mãi về lắp đặt hướng dẫn tại nhà, dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời. Ngoài ra, tại giuongbenhbaominh.vn, quý khách có thể nhận được hỗ trợ tư vấn thêm các chức năng chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi.

Sau đây, là những lưu ý khi lựa chọn sử dụng giường bệnh Thiết bị Bảo Minh chia sẻ đến quý khách:

  • Trước khi lựa chọn mua giường bệnh để chăm sóc người bệnh hay bệnh nhân với thể trạng sức khỏe khác nhau, Bạn phải là người nắm rõ được tình trạng sức khỏe và bệnh lý người bệnh như thế nào: ví dụ khả năng vận động của các bộ phận trong cơ thể, nhận thức của họ đến đâu. Từ đó mới tìm hiểu đến các chức năng công dụng của giường bệnh rồi mới đến khả năng vận hành các chức năng đó trong thực tế với người bệnh, với người trực tiếp chăm sóc, lại còn phải phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Gường bệnh giá rẻ loại từ 1 đến 2 tay quay nhập khẩu hai chức năng hay giường bệnh inox đơn chức năng được lựa chọn phổ biến trang bị nhiều trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Do người sử dụng chính là các bệnh nhân phải nằm điều trị bệnh lý nào đó mà họ còn có khả năng tự chăm sóc, mà ít phụ thuộc vào người nhà hay cán bộ y tế điều dưỡng. Bởi chức năng chính của giường chỉ là để nằm ngủ, phục vụ nơi lưu trú bệnh nhân nằm điều trị thuốc.
  • Gường bênh tay quay đa chức năng được bố trí nhiều chức năng hơn ứng với 3 tay quay, 4 tay quay, 5 tay quay loại giường này thường được sử dụng phổ biến trong các gia đình có bệnh nhân suy giảm nhiều về sức khỏe và mất khả năng vận động các chi. Gường bệnh tay quay đa chức năng ngoài các chức năng chăm sóc ăn uống ngủ nghỉ hay vệ sinh cho người bệnh được dễ dàng hơn, còn có các chức năng điều dưỡng cơ thể giúp người bệnh có thể tự vận động cơ thể như: thư giãn các tư thế, xoay nghiêng người. Điều này giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh, người chăm sóc bớt vất vả.
  • Với giường bệnh tay quay luôn có một người chăm sóc giúp người bệnh thực hiện các công việc mà họ mất khả năng tự chăm sóc khi họ không thể xuống khỏi giường để đảm bảo sự an toàn trong quá trình nằm điều trị điều dưỡng.
  • Nếu phải một phần nào có thể tự chăm sóc mình thì giường bệnh tự động sẽ là một trợ thủ. Gường bệnh tự động hay còn gọi là giường bệnh điều khiển sử dụng điện năng qua remote để điều khiển các chức năng của giường. Giường bệnh điều khiển luôn là các mẫu cao cấp đầy đủ chức năng nhất và chất lượng nhất mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe tới ông, bà cha mẹ lúc ốm đau trong đời sống xã hội hiện nay. Với giường bệnh điện cơ bệnh nhân có thể tự điều khiển, chuyển đổi sang mọi tư thế mong muốn mà không cần đến sự trợ giúp của người khác giảm thiểu việc chăm sóc của người nhà và nhân viên điều dưỡng. Đặc biệt giường bệnh tự động đa số đều có tay quay phụ đi kèm, khi mất điện có thể dùng tay quay để điều khiển các tính năng của giường bệnh đa năng khác.
  • Chắc chắn rằng bạn mua một cái giường y tế inox, giường bệnh tay quay hay giường bệnh điều khiển tự động là đủ chức năng và tiện ích nhất và phù hợp nhất để tiện chăm sóc và điều dưỡng người bệnh tại nhà. Hay các cơ sở y tế lựa chọn trang bị để giảm thiểu công sức và nhân sự chăm sóc bệnh nhân của mình.
  • Dù mua giường bệnh tay quay giá rẻ hay giường bệnh điều khiển tự động cao cấp chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề chất lượng của sản phẩm, khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng giường bệnh mà bạn phân vân không biết lựa chọn của hãng nào khi các chức năng nó gần như giống nhau.

Vì sao Thiết Bị Bảo Minh lại lựa chọn phân phối ba hãng giường bệnh nói trên bởi

Hãng Nikita là một thương hiệu sản xuất giường bệnh, giường gấp và nhiều thiết bị dụng cụ hỗ trợ con người uy tín tại Nhật Bản hàng năm cung cấp cho thị trường nội địa Nhật cũng như xuất khẩu quốc tế sang các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

Hãng Lucass là một hãng đầu ngành chuyên sản xuất các loại giường bệnh nhân đa chức năng, giường y tế bệnh viện đa chức năng, xe lăn tay cho người bệnh, đệm khí chống loét và các thiết bị y tế khác các thiết bị y tế nổi tiếng của Mỹ với dây truyền công nghệ tiên tiến nhất.

Akiko là một hãng cũng chuyên chỉ sản xuất các sản phẩm về thiết bị hỗ trợ y tế: giường bệnh, xe lăn uy tín của Nhật Bản có chất lượng tốt giá lại rẻ

Thiết Bị Bảo Minh là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm giường bệnh nhân, giường y tế, các dụng cụ thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng phù hợp mức giá tối ưu nhất đến khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi mang đến giải pháp để chăm sóc người bệnh tối ưu nhất.

Gường Bệnh Bảo Minh luôn là một địa chỉ chỉ uy tín tin cậy khi quý khách cần nhu cầu về giường bệnh, giường y tế, giường kéo giãn cột sống, giường gấp, xe lăn điện các loại và các thiết bị hỗ trợ y tế khác. Với giá trị cốt lõi: Hướng tới khách hàngCam kết chất lượngUy tín trung thựcDịch vụ dẫn đầu luôn luôn được phát huy trong suốt quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi. Qúy khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm Giường Bệnh cũng như chọn chọn mua 1 sản phẩm phù hợp nhất để chăm sóc người bệnh được tốt hơn

ajax-loader