19/11/2019 00:08:06

Sản phẩm của chúng tôi gồm: Giường y tế ICU cao cấp, Giường bệnh nhân chăm sóc người già, bị liệt. Xe lăn cho người khuyết tật, Ghế bô vệ sinh đa năng. Thiết bị tập phục hồi chức năng Tay Chân, Dụng cụ hỗ trợ chăm sóc vệ sinh cho người bệnh.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY THIẾT BỊ BẢO MINH

Thông tin khái quát:

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BẢO MINH (Bảo Minh Equipmnet)

Tên giao dịch quốc tế: BAO MINH EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICES IMPORT - EXPORT COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: BAO MINH EQUIPMENT CO., LTD

Năm thành lập: 2019

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108617743 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/02/2019

Văn phòng giao dịch: Số 114 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phối Hà Nội

Sơ lược về công ty:

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiết Bị Bảo Minh được thành lập vào ngày 22/02/2019, là đại diện chủ sở hữu đăng ký lưu hành và bảo hành các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, EU: Giường y tế ICU, Giường bệnh nhân, Xe lăn cho người khuyết tật, Ghế bô vệ sinh, Thiết bị tập phục hồi chức năng, Máy hút dịch, Máy hấp tiệt trùng, Dụng cụ y khoa chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhẹ tại cơ sở phòng khám và gia đình… được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ( ISO, CE..).

Chúng tôi đủ hồ sơ năng lực kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế kinh doanh có điều kiện của Bộ Y Tế ban hành. Đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo đúng chuyên ngành và các kỹ thuật viên sửa chữa lắp đặt thiết bị tay nghề cao luôn tận tâm với nghề sẵn sàng lắng nghe phục vụ khách hàng 24h. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các Dự án y tế, Trung Tâm Y Tế, Bệnh viện Đa Khoa, Phòng khám Đa Khoa trong cả nước…Với giá thành phải chăng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Xây dựng sự tin cậy của khách hàng là giá trị cốt lõi của công ty, chúng tôi xây dựng phương châm hoạt động là

'' TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TẬN TÂM ''

Thiết Bị Bảo Minh chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài và tin tưởng với quý khách hàng quan tâm và các đối tác muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi bước đường kinh doanh của bạn !
Khi Quý khách có nhu cầu mua sắm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
Hotline: 0947 00 69 87 - 0989 77 32 32
Email: kinhdoanh.thietbibaominh@gmail.com
Trân trọng cảm ơn !

ajax-loader