18/06/2020 00:31:42

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH XNK và DVKT Thiết Bị Bảo Minh xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công, luôn có những giây phút thư giãn bên gia đình!

Ghế xếp thư giãn HAKAWA – chất lượng Nhật Bản, ngay từ khi du nhập về Việt Nam đã và đang là sản phẩm gia dụng thông minh chất lượng cao vì ''người tiêu dùng''. Để thực hiện mục tiêu phát triển mở rộng khách hàng, công ty luôn có các chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng đem các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất như chế độ bảo hành sản phẩm như một cam kết với phương châm phát triển bền vững.

Ghế xếp thư giãn Hakawa HK-G20T là một trong những sản phẩm nổi bật mới về chất lượng trên thì trường hiện nay. Thương hiệu ghế xếp Hakawa này đã cho thấy sức hút cực kỳ mãnh liệt. Cụ thể lượng khách hàng tìm kiềm về sản phẩm ghế xếp thư giãn Hakawa rất vượt trội so với các thương hiệu ghế thư giãn khác khác đang phân phối trên trên thị trường. Để được sở hữu sản phẩm ghế xếp Hakawa HK-G20T hãy gọi ngay Hotline: 0989 77 32 32

----> Chỉ duy nhất hôm nay mở đợt bán hàng ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Giảm ngay 100 nghìn đồng cho quý khách hàng đặt mua. Gía chỉ còn 1 triệu 880k. Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và HCM. Cho đến khi có thông báo hết đợt khuyến mãi.

ajax-loader